Đăng nhập / Đăng kí
trang chủ > Giới thiệu

CEO TRÂM TẠ

- Tổng Giám Đốc công ty TNHH Trâm Tạ
- Chủ thương hiệu Trâm Mooncake
- Chủ thương hiệu Trâm Present
- Chủ thương hiệu Trâm Jewelry
- Chủ thương hiệu Trâm Beauty

ĐÔI NÉT VỀ TRÂM TẠ COMPANY
 
Trâm Tạ Company tự hào được thành lập bởi Tổng Giám đốc điều hành trẻ trung nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường.
 
Trâm Tạ Company ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các đối tác và thành viên ngày càng thành công, phát triển trong kinh doanh cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm mà chất lượng là ưu tiên hàng đầu.
 
Trâm Tạ Company hoạt động với 4 thương hiệu độc lập và được phân phối như sau:
 
  • Trâm Mooncake: Bánh trung thu handmade hàng đầu Việt Nam. Phân phối theo dự án mùa vụ.
  • Trâm Present: Rượu vang Chile thượng hạng và nho khô Úc nguyên cành. Phân phối theo dự án mùa vụ.
  • Trâm Jewelry: Trang sức ngọc trai Phú Quốc chế tác cao cấp. Phân phối theo
  • Trâm Beauty: Các sản phẩm dược - mỹ phẩm và thực phẩm chức năng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia. Phân phối độc quyền tại Việt Nam theo….
 
CEO Trâm Tạ được biết đến với bề dày kinh nghiệm tư vấn và quản lý trong lĩnh vực Sale – Marcom cùng đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm và hệ thống đại lý phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nền móng vững chắc này giúp cả 4 thương hiệu của Trâm Tạ Company đạt được những thành công tốt đẹp, gây dựng vị thế trên thị trường và định vị thương hiệu vững mạnh trong lòng hàng triệu khách hàng và các tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn quốc.
 
Trụ sở công ty: 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 2324 3666 | Mail: tramta@tramta.com
Website: http://tramta.com/


góc báo chí

Thu nhập "khủng" của cô chủ thương hiệu bánh trung thu Trâm Mooncake
Tạ Trâm (sinh năm 1990, Hà Nội) là chủ của một thương hiệu bánh Trung thu handmade được nhiều người biết đến. Dù không trực tiếp làm ra những chiếc bánh có hương vị riêng biệt này, nhưng Trâm đã lùng sục, tuyển chọn thợ làm bánh giỏi, truyền tải ý nghĩa về những chiếc bánh Trung thu tới hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.