Đăng nhập / Đăng kí
trang chủ > Bộ trang sức ngọc trai Hera (Dây chuyền + Lắc tay + Bông tai)

Bộ trang sức ngọc trai Hera (Dây chuyền + Lắc tay + Bông tai)

Giá: 2850000

1. Mô tả ngắn

Bộ trang sức ngọc trai Hera - Duy nhất 10 bộ trên cả nước!

- 1 bộ bao gồm: 01 dây chuyền, 01 lắc tay và 01 đôi bông tai
- Chất liệu: Ngọc trai Phú Quốc + Bạc phủ vàng trắng 18k
- Bảo hành 6 tháng, hỗ trợ đánh bóng 1 năm
- Có giấy kiểm định chất lượng đi kèm
- Ship nội thành Hà Nội 20k/đơn hàng, ngoại tỉnh 40k/đơn hàng

2. Mô tả chi tiết

BỘ TRANG SỨC HERA - BIỂU TƯỢNG CỦA NỮ THẦN HÔN NHÂN ĐỈNH OLYMPUS
 
Sau hơn 300 năm kì công chinh phục, Thần Zeus mới được nàng Hera xinh đẹp đồng ý kết hôn. Nữ thần mang biểu tượng của chim công rạng rỡ chính là người cai trị cung điện Olympus. Nàng là nữ thần vĩ đại của hôn nhân và gia đình, bảo vệ hạnh phúc nhân loại, che chở cho những người mẹ vừa sinh nở, đỡ đầu cho trẻ sơ sinh vừa chào đời. Người Hi Lạp cổ đại thờ nữ thần Hera với khát vọng có cuộc sống đầm ấm, duy trì giống nòi, bảo vệ hôn nhân gia đình. 
 
Bộ trang sức Hera của Trâm Jewelry được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nhân hậu, quyến rũ và quyền lực của nữ thần bảo hộ hôn nhân và gia đình. Từng viên ngọc trai lấp lánh được chế tác tinh xảo cùng với đá cẩm thạch tạo nên một tuyệt phẩm mang tên Hera khiến bao phụ nữ ao ước sở hữu. 
 
Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo Ngọc của Việt Nam, ngọc trai tại đây được công bố và xếp hạng đứng hàng đầu thế giới. Tất cả sản phẩm của Trâm Jewelry đều có giấy chứng nhận là ngọc trai Phú Quốc thật, từng viên ngọc trai được tuyển chọn khắt khe trước khi được chế tác thành những tuyệt phẩm của tạo hóa.