Đăng nhập / Đăng kí
trang chủ > Bộ trang sức ngọc trai Vesta (Dây chuyền + lắc tay + bông tai)

Bộ trang sức ngọc trai Vesta (Dây chuyền + lắc tay + bông tai)

Giá: 2450000

1. Mô tả ngắn

Bộ trang sức ngọc trai Vesta màu xám - Duy nhất 10 bộ trên toàn quốc!

- Một bộ bao gồm: 01 dây chuyền + 01 lắc tay + 01 đôi bông tai
- Chất liệu: Ngọc trai Phú Quốc màu xám + Bạc phủ vàng trắng 18k
- Bảo hành 6 tháng, hỗ trợ đánh bóng 1 năm
- Có giấy kiểm định chất lượng đi kèm
- Ship nội thành Hà Nội 20k/đơn hàng, ngoại tỉnh 40k/đơn hàng

2. Mô tả chi tiết

BỘ TRANG SỨC VESTA BIỂU TƯỢNG CỦA NỮ THẦN MANG NGỌN LỬA THIÊNG ĐỈNH OLYMPUS 
 
Nữ thần Vesta là người chị của tất cả 12 vị thần của đỉnh Olympus, bà đã từ bỏ chiếc ghế vàng để chăm lo cho ngọn lửa thần của muôn dân. Bà là vị thần của bếp lửa, sự quây quần của mọi thành viên trong gia đình trong bữa ăn nhờ vào tài nội trợ của người phụ nữ. Nữ thần luôn giúp đỡ, cải thiện và sửa chữa khuyết điểm của mọi người theo một cách rất nhẹ nhàng và ôn tồn, mang tính giáo dục nhưng không phẫn nộ, giận dữ. Khi được mọi người góp ý bà lắng nghe, khi được cầu xin bà cố giúp hết mình. Bà không cam chịu, không khuất phục những điều không hay, có hại cho người dân và thần linh. 
 
Bộ trang sức Vesta của Trâm Jewelry được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nhân hậu, cư xử nhân văn và thánh thiện của nữ thần mang ngọn lửa thiêng đỉnh Olympus. Từng viên ngọc trai lấp lánh được chế tác tinh xảo kết hợp với ngọc châu tạo nên một tuyệt phẩm mang tên Vesta khiến bao phụ nữ ước ao sở hữu.
Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo Ngọc của Việt Nam, ngọc trai tại đây được công bố và xếp hạng đứng hàng đầu thế giới. Tất cả sản phẩm của Trâm Jewelry đều có giấy chứng nhận là ngọc trai Phú Quốc thật, từng viên ngọc trai được tuyển chọn khắt khe trước khi được chế tác thành những tuyệt phẩm của tạo hóa.