Đăng nhập / Đăng kí
trang chủ > Bánh trung thu Hải Đường Phú Quý

Bánh trung thu Hải Đường Phú Quý

Giá: 785000

Không phải tự nhiên mà có nhiều người lựa chọn tranh vẽ hoặc tranh thêu hoa Hải Đường cho gia chủ vào những dịp đặc biệt như lễ tết, mừng tân gia v.v Bởi lẽ Hải Đường mang ý nghĩa “phú quý mãn đường”, ngụ ý mong muốn gia đình ngày càng giàu sang, hạnh phúc. Bánh trung thu Hải Đường Phú Quý của Tram Mooncake bởi vậy chính là lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình dịp Rằm tháng 8 năm nay, cũng là món quà biếu đặc biệt cho bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của bạn.
 
Hải Đường Phú Quý bao gồm 3 dòng bánh (Thanh Xuân, Thanh Nguyệt và Thanh Tịnh – tương đương với 3 dòng bánh truyền thống, hiện đại và bánh chay), kèm thêm một chai rượu vang Chile hảo hạng. Trong rượu vang chứa nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể, đồng thời có vị chát giúp loại bỏ cảm giác béo ngấy của bánh trung thu. Bởi vậy, rượu vang và bánh trung thu chính là đôi bạn thân không thể tách rời.
 

1. DÒNG BÁNH THANH XUÂN – BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC SỐNG TƯƠI MỚI NGẬP TRÀN, MAY MẮN VÀ TÀI LỘC 

Nét đặc trưng của bánh Thanh Xuân là hương vị mới lạ khi sử dụng công thức đặc biệt của Tây Hồ Restaurant, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại nguyên liệu cao cấp được Tram Mooncake tuyển chọn khắt khe nhất.
 

2. DÒNG BÁNH THANH NGUYỆT – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ ĐOÀN VIÊN, ĐẦM ẤM VÀ SUM HỌP

Nét đặc trưng của Thanh Nguyệt là từ hương vị thơm ngon ngọt dịu nơi đầu lưỡi, khác hẳn các dòng bánh ngọt sắc khác hiện có trên thị trường. Cái tên Thanh Nguyệt gợi nên thú vui tao nhã của các gia đình mỗi dịp Rằm tháng 8: Ăn bánh – Uống trà – Ngắm trăng thanh.

3. DÒNG BÁNH THANH TỊNH – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THANH TAO, KHỎE KHOẮN 

Nét đặc trưng của Thanh Tịnh là hương vị thơm ngon và tao nhã, nguyên liệu tuyển chọn dành riêng cho những người không hảo ngọt, những ai cần kiêng mỡ đường để đảm bảo sức khỏe, giữ gìn vóc dáng thon gọn mà vẫn muốn được tận hưởng một mùa Tết Trung thu đậm đà hương vị truyền thống.
 
Quý khách đặt bánh trung thu Trâm Mooncake có thể đặt kèm rượu vang nếu muốn. Trong rượu vang chứa nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể, đồng thời có vị chát giúp loại bỏ cảm giác béo ngấy của bánh trung thu. Bởi vậy, rượu vang và bánh trung thu chính là đôi bạn thân không thể tách rời.
 
NOTE: Giá bánh đã bao gồm rượu vang.
 
Trâm Mooncake