Đăng nhập / Đăng kí
trang chủ > Bánh trung thu Trâm Mooncake Đặc Biệt

Bánh trung thu Trâm Mooncake Đặc Biệt

Giá: 765000


Bánh Trung Thu Trâm Mooncake Đặc Biệt là một trong những niềm tự hào của Trâm Mooncake, với thiết kế hộp tone màu đỏ sang trọng và đẳng cấp, tượng trưng cho may mắn hội tụ.

Bánh Trung Thu Trâm Mooncake đặc biệt bao gồm 3 dòng bánh Thanh Xuân, Thanh Nguyệt và Thanh Tịnh – tương đương với 3 dòng bánh truyền thống, hiện đại và bánh chay.

1. DÒNG BÁNH THANH XUÂN – BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC SỐNG TƯƠI MỚI NGẬP TRÀN, MAY MẮN VÀ TÀI LỘC

Nét đặc trưng của bánh Thanh Xuân là hương vị mới lạ khi sử dụng công thức đặc biệt của Tây Hồ Restaurant, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại nguyên liệu cao cấp được Tram Mooncake tuyển chọn khắt khe nhất.

2. DÒNG BÁNH THANH NGUYỆT – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ ĐOÀN VIÊN, ĐẦM ẤM VÀ SUM HỌP

Nét đặc trưng của Thanh Nguyệt là từ hương vị thơm ngon ngọt dịu nơi đầu lưỡi, khác hẳn các dòng bánh ngọt sắc khác hiện có trên thị trường. Cái tên Thanh Nguyệt gợi nên thú vui tao nhã của các gia đình mỗi dịp Rằm tháng 8: Ăn bánh – Uống trà – Ngắm trăng thanh.

3. DÒNG BÁNH THANH TỊNH – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THANH TAO, KHỎE KHOẮN

Nét đặc trưng của Thanh Tịnh là hương vị thơm ngon và tao nhã, nguyên liệu tuyển chọn dành riêng cho những người không hảo ngọt, những ai cần kiêng mỡ đường để đảm bảo sức khỏe, giữ gìn vóc dáng thon gọn mà vẫn muốn được tận hưởng một mùa Tết Trung thu đậm đà hương vị truyền thống.